Cách Làm Orange Flan Thơm Ngon, Đơn Giản Tại Nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Hấp

Orange flan

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Orange Flan với màu vàng bắt mắt của nước cốt cam tươi, vị bánh béo thơm chua chua, ngọt ngọt, mát lạnh kích thích vị giác. Thích hợp làm món tráng miệng ngon lành sau mỗi bữa ăn.


Nguyên liệu làm orange flan

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi không đường 500 ml
    • Trứng gà 3 Quả
    • Lòng đỏ trứng gà 3 Cái
    • Đường trắng 110 Gr
    • Vỏ cam 1 Muỗng cà phê (Nạo)
    • Nước cam 20 ml
Thêm 1 ít: 1/8 muỗng cà phê muối.

Cách làm orange flan

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đun nhỏ lửa 50g đường với 20ml nước cốt cam cho ngả màu vàng nâu nhẹ.Thêm 1/2 lượng vỏ cam, khuấy đều. Nhanh tay đổ vào khuôn.
Trứng khấy tan với 60g đường. Đun sữa cho sôi lăn tăn thì đổ vào tô trứng đường. Khuấy cho đường tan hết. Thêm vỏ cam và chút xíu muối. Rót hỗn hợp sữa trứng vào khuôn. Xếp khuôn vào khay, chế nước nóng ngập ít nhất 1/3 khuôn bánh. Nướng cách thủy ở 160 độ C trong vòng 40 phút là được. Làm vào hộp nhỏ .Khi ăn, vẫn có thể ăn kèm với cà phê pha loãng như thường.

Hình thực hành món Orange flan

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công