Cách Làm Ớt Chuông Nhồi Thịt Nướng Hấp Dẫn Đổi Vị
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Nướng

Ớt chuông nhồi thịt nướng

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Ớt chuông nhồi thịt nướng là một món ăn vô cùng đặc biệt bởi sự kết hợp giữa vị giòn, hăng của ớt chuông; hương vị đậm đà của thịt và béo ngậy của phô mai.


Nguyên liệu làm ớt chuông nhồi thịt nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt chuông 2 Trái (Xanh)
    • Phô mai 100 Gr (Bào sợi)
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Thịt heo bằm 200 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm ớt chuông nhồi thịt nướng

Khay nướng , Lò nướng

Cách làm ớt chuông nhồi thịt nướng

Thực hiện 35m

Thực hiện

Ớt chuông xanh rửa sạch, bổ đôi, bỏ hột và phần chỉ trắng.  Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, thái hạt lựu. Hành tây bóc vỏ, thái hạt lựu.
Cho thịt heo vào tô, thêm hành tây, cà rốt cùng 1/3 muỗng cà phê muối và 1/4 muỗng cà phê tiêu rồi trộn đều. Sau đó, nhồi thịt vào ớt cho đầy. Rắc thêm phô mai lên bề mặt thịt. Cho ớt nhồi thịt vào lò nướng, phủ lên bề mặt tờ giấy nhôm và nướng 200-220 độ C trong 13-15 phút là được.

Tùy theo bạn thích ăn nhiều hay ít phô mai mà cho lượng thích hợp nhé!

Ớt chuông nhồi thịt nướng là một món ăn vô cùng đặc biệt bởi sự kết hợp giữa vị giòn, hăng của ớt chuông; hương vị đậm đà của thịt và béo ngậy của phô mai.

Hình thực hành món Ớt chuông nhồi thịt nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công