Cách làm ớt chuông nướng kem phô mai
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Ớt chuông nướng kem phô mai

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Ớt chuông nướng cùng kem phô mai, thịt xông khói thơm lừng, béo ngậy và giòn giòn cực ngon, cực hấp dẫn để làm món khai vị đấy. Còn chờ gì nữa mà bạn không thử ngay cách làm ớt chuông nướng kem phô mai này nào.


Nguyên liệu làm ớt chuông nướng kem phô mai

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Ớt chuông 6 Trái
    • Kem phô mai 120 Gr
    • Thịt xông khói 3 Lát
    • Phô mai 100 Gr (Cheddar)

Cách làm ớt chuông nướng kem phô mai

Thực hiện 35m

Thực hiện

Mở lò trước ở 177 độ C. Thịt xông khói cắt nhỏ. Ớt chuông rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt và lõi. Sau đó múc kem phô mai vào giữa miếng ớt chuông, rắc thịt xông khói cùng phô mai Cheddar lên trên. Đặt ớt lên khay nướng và cho vào lò nướng từ 15 - 20 phút đến khi ớt chín vàng, thơm lừng thì lấy ra nha.
Bày ớt ra dĩa và thưởng thức. Ớt chuông nướng kem phô mai béo ngậy, thơm lừng, giòn giòn, ngọt ngọt cực lạ miệng và ngon nha, bạn hãy thử làm ngay công thức này nhé. Đảm bảo ai cũng tấm tắc khen đấy.

Hình thực hành món Ớt chuông nướng kem phô mai

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công