Cách làm ớt chuông xào tim heo
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Xào

Ớt chuông xào tim heo

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Ớt chuông là loại giàu chất xơ, ít calo, rất tốt cho tim mạch và khớp, bảo vệ được trái tim, ngăn ngừa đột quỵ, tốt cho làn da. Bạn thử kết hợp ớt chuông với tim heo để làm ra món ăn ngon này nhé!


Nguyên liệu làm ớt chuông xào tim heo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tim heo 300 Gr
    • Ớt chuông 2 Trái
    • Ngò rí 100 Gr
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tỏi băm 2 Muỗng cà phê
    • Dầu hào 1 Muỗng cà phê
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm ớt chuông xào tim heo

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Tim heo rửa sạch, cắt nhỏ, ướp với 2 muỗng cà phê tỏi băm, 1 muỗng cà phê dầu hào, 1/2 muỗng cà phê tiêu khoảng 10 phút.
Ớt chuông rửa sạch, cắt miếng vừa ăn. Ngò rí rửa sạch, cho ra đĩa.

Thực hiện

Làm nóng 2 muỗng canh dầu ăn trong chảo, cho tim heo đã ướp vào, xào khoảng 5 phút.
Tiếp theo, cho ớt chuông vào, đảo đều 3 phút. Nêm gia vị 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê bột ngọt cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa và trang trí ngò rí lên. Bữa ăn tối nay của cả nhà sẽ ngon lắm đây!

Hình thực hành món Ớt chuông xào tim heo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công