Cách làm Oyakodon thơm ngon
Mục đích Ăn gia đình Cách thức thực hiện Xào

Oyakodon thơm ngon

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Là một món ăn rất phổ biển ở Nhật, cách làm khá đơn giản với những nguyên liệu cực kì dễ tìm sẽ là một gơi ý hay trong bữa cơm gia đình nhà bạn. Cùng thực hiện cùng Cooky ngay nhé.


Nguyên liệu làm oyakodon thơm ngon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt gà 150 Gr (thịt xay)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột bắp 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng canh
    • Rượu Sake 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng cà phê
    • Bột dashi <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đậu hũ non 1 Miếng

Cách làm oyakodon thơm ngon

Thực hiện 30m

Thực hiện

Đánh tan hai quả trứng gà cùng với 1 muỗng bột bắp.
Bắc chảo lên bếp, cho 150gr thịt gà, 1 muỗng canh đường trắng, 1 muỗng canh rượu sa kê, 1 muỗng xì dầu, 1/2 muỗng bột daishi, 50ml nước lọc rồi nấu chín. Thịt đã chín thì cho vào 1 miếng đậu hũ non nghiền nát và đổ phần trứng đã chuẩn bị trước vào, đậy nắp trong vòng 2 phút là xong nha.
Món này ăn kèm với cơm nóng. Chuẩn bị một dĩa cơm nóng, cho món ăn lên cơm và thưởng thức thôi nào.

Hình thực hành món Oyakodon thơm ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công