Cách làm Pancake Bí Đỏ mật ong kèm kem tươi dễ làm tại nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Pancake bí đỏ

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Chỉ cần nhìn thấy những chiếc bánh nhỏ, xinh xinh, màu vàng ươm trên bàn ăn là bạn đã cảm thấy thích thú rồi đấy. Vị ngọt của bánh, mềm, xốp thơm mùi mật ong và kem tươi khiến cho món ăn trở nên hấp dẫn. Hãy xắn tay áo lên, vào bếp trổ tài món ăn này nhé!


Nguyên liệu làm pancake bí đỏ

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Bí đỏ 100 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi 250 ml
    • Bột nở (baking powder) 2 Muỗng canh
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 3 Muỗng canh
    • Mật ong 3 Muỗng canh
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • 20 Gr
    • Kem sữa tươi 30 Gr

Cách làm pancake bí đỏ

Thực hiện 30m

Thực hiện

Bí ngô gọt vỏ, cho vào nồi hấp chín, tán nhuyễn. Trộn đều 150gr bột mì, 2 muỗng canh bột nở, 3 muỗng canh đường và 1/2 muỗng cà phê muối.
Trứng đập ra chén, thêm 250ml sữa tươi, 1 muỗng cà phê vani và bí ngô đã tán nhuyễn vào, đánh đều. Đổ hỗn hợp vào bột mì, khuấy đều đến khi bột nhuyễn, mịn.
Làm tan 20gr bơ trong chảo, múc bột vào chiên nhỏ lửa. Chú ý, dùng chảo đế phẳng để bánh chín vàng đều, không bị rỗ.
Xếp bánh ra đĩa, rưới đều mật ong, kem tươi lên bánh. Sản phẩm đã hoàn thành rồi, rất tuyệt vời phải không.

Hình thực hành món Pancake bí đỏ

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công