Cách làm Pancake Chocolate thơm ngon ngọt dịu ngay tại nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Pancake chocolate

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ
Pancake chocolate với màu bánh chiên sẫm màu hấp dẫn. Vị ngọt dịu, đắng và béo đặc trưng của chocolate đen khiến tinh thần bạn thêm hưng phấn và lâng lâng. Món bánh này thích hợp dùng trong dịp lễ tình nhân đó!

Nguyên liệu làm pancake chocolate

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 175 Gr
    • Bột nở (baking powder) 1 Muỗng cà phê
    • Bột ca cao 20 Gr
    • Đường trắng 100 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Vani 1 Muỗng cà phê
    • Sữa tươi không đường 350 ml
    • Kem wipping 230 ml
    • Chocolate đen 100 Gr
    • Dâu tây 2 Trái
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm pancake chocolate

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bột mì, bột nở, bột ca cao, 90g đường và muối vào trộn đều.
Sau đó, cho thêm sữa tươi và vani vào trộn cùng, khuấy thật kỹ để bột không bị vón cục.
Đặt chảo lên bếp nè, cho thật ít dầu ăn thôi (gần như không có), rồi múc từng thìa bột vào chảo, láng đều. Bánh xém hai mặt là chín.
Đánh bông kem wipping lên với một ít đường này, cho lên bánh, tráng đều. Rồi xếp chồng các lớp bánh lên nhau như thế này. Có thể đặt một ít kem lên góc bánh, cho dâu tây lên trang trí. Khi ăn rưới thêm chocolate đun chảy nữa cho hấp dẫn.

Hình thực hành món Pancake chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!