Cách Làm Pancake Mật Ong Thơm Ngon Như Ngoài Tiệm
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Pancake mật ong

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Những bữa sáng cuối tuần thảnh thơi, bạn muốn cả nhà quây quần ăn một bữa sáng nhẹ nhàng và trò chuyện vui vẻ thì món bánh pancake mật ong sẽ là lựa chọn tuyệt vời. Bánh mềm, ngọt tan ngay trong miệng.


Nguyên liệu làm pancake mật ong

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 150 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Sữa tươi không đường 140 ml
    • Đường trắng 10 Gr
    • Bơ lạt 15 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Mật ong 30 ml
    • Muối 2 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê

Cách làm pancake mật ong

Thực hiện 45m

Thực hiện

Rây bột mì vào tô, tiếp đến cho 10gr đường trắng, 5gr bột nở, 2gr muối vào, trộn đều.
Tiếp theo, cho 15gr bơ lạt, trứng gà, 140ml sữa tươi không đường, 15ml mật ong, 1 muỗng cà phê vani vào, đánh đều.
Làm nóng chảo chống dính, múc hỗn hợp bánh vào, chiên nhỏ lửa, vàng đều 2 mặt.
Bánh chín, cho ra đĩa, rướt đều 15ml mật ong còn lại lên trên.
Vậy là pancake mật ong đã hoàn thành. Trang trí thêm ít mứt dâu lên trên nếu thích nhé!

Hình thực hành món Pancake mật ong

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công