Cách Làm Pancake Mì Gói Đổi Vị, Giải Ngấy Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Pancake mì gói

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Thay vì nấu mì như thông thường, bạn hãy biến tấu bằng món pancake mì gói dưới đây nhé. Dùng làm món ăn sáng để đảm bảo đủ chất cho cả buổi.


Nguyên liệu làm pancake mì gói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì tôm 1 Gói
    • Trứng gà 4 Quả
    • Thịt xông khói 3 Lát
    • Hành lá 1 Cây
    • Cà rốt <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Củ
    • Phô mai 30 Gr (Mozzarella)
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh

Cách làm pancake mì gói

chuẩn bị 10m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Thịt xông khói cắt miếng vuông nhỏ khoảng 1cm. Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu. Hành lá rửa sạch, cắt khúc 0.5cm.
Cà rốt rửa sạch, gọt vỏ, bào sợi mỏng.
Nấu 300ml nước sôi, cho vắt mì vào trụng sơ, giữ lại gói gia vị. Cho mì ra rổ, để ráo nước.

Thực hiện

Cho trứng gà vào tô, thêm phô mai bào nhỏ, hành lá, cà rốt, hành tây, thịt xông khói, trộn đều.
Thêm mì đã trụng sơ và gói gia vị mì vào, trộn đều.
Làm nóng dầu ăn trong chảo. Cho hỗn hợp trứng và mì vào, chiên lửa nhỏ.

Nếu thích bánh mỏng và mau chín thì chia thành hai bánh.

Khi thấy trứng vàng thì lật mặt bánh lại, chiên vàng đều hai mặt rồi lấy bánh ra.
Cho pancake mì gói ra đĩa, ăn nóng cùng rau xà lách và tương ớt rất ngon.

Hình thực hành món Pancake mì gói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công