Cách làm pancake mực kimchi
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Pancake mực kimchi

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Chúng ta thường ăn các loại pancake ngọt và chắc hẳn chưa từng thử qua bánh pancake mặn đúng không nào? Với cách làm pancake mực kimchi rất đơn giản, bạn có thể cảm nhận được bột bánh mềm mịn quyện cùng mực dai giòn và kimchi chua ngọt, cay cay cực hấp dẫn. Nhớ lưu lại công thức để làm thử nha.


Nguyên liệu làm pancake mực kimchi

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mực 300 Gr
    • Kim chi cải thảo 150 Gr
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Bột Pancake 85 Gr
    • Bột chiên giòn 80 Gr
    • Bột cà ri <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nước 20 ml
    • Ớt 1 Trái (ớt xanh)
    • Dầu ăn 150 ml

Cách làm pancake mực kimchi

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho bột cà ri, bột pancake, bột chiên giòn vào tô lớn và trộn đều. Sau đó cho từ từ nước vào trộn đến khi thành hỗn hợp mị mượt. Kim chi cắt nhỏ, mực rửa sạch và xắt miếng vừa ăn, hành tây xắt hạt lựu. Cho tất cả vào tô bột cùng nước kim chi và trộn thật đều.
Làm nóng chảo với dầu ăn, dùng muỗng múc bột cho vào trong chảo tạo thành hình tròn. Chiên bánh trên lửa lớn với mỗi mặt khoảng 3 phút là chín vàng là có thể lấy ra dĩa. Cứ làm như vậy đến khi hết bột là xong rồi đó.
Pancake mực kimchi khá hấp dẫn với mùi thơm ngát, hấp dẫn, khi thưởng thức bạn sẽ cảm nhận được vị chua cay của kimchi, dai giòn ngọt thịt của mực và bột bánh ngon. Chiều cuối tuần rảnh rỗi hãy thử làm ngay với công thức này nhé.

Hình thực hành món Pancake mực kimchi

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công