Cách Làm Pancake Táo Đơn Giản, Thơm Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Pancake táo

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Sở hữu công thức làm đơn giản và thành quả ngon miệng, loại pancake táo này có thể trở thành "bí kíp" để gây ấn tượng với người ấy đó. Hãy chứng minh cho mọi người thấy tay nghề của bạn nhé!


Nguyên liệu làm pancake táo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 220 Gr
    • Bột nở (baking powder) 5 Gr
    • Sữa chua 120 ml
    • Trứng gà 2 Quả
    • Sữa tươi không đường 120 ml
    • Nước ép táo 200 ml
    • 50 Gr
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh
    • Bột quế 40 Gr
    • Đường bột 40 Gr

Cách làm pancake táo

Thực hiện 40m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn đều bột mì, bột nở. Trong một tô khác, đánh đều trứng gà với sữa tươi không đường, sữa chua.
Từ từ rây bột mì, bột nở vào hỗn hợp trứng sữa, sau đó, đổ 160ml nước ép táo vào cùng, trộn đều.
Đun tan chảy bơ, cho bơ vào hỗn hợp trên, trộn đều lên. Tiếp theo, làm nóng dầu ăn, múc 1 muỗng canh bột vào. Khi thấy bề mặt bánh bắt đầu xuất hiện những lỗ nhỏ, lật bánh và chiên vàng đều là xong.
Cuối cùng, trộn đều bột quế, đường với nhau, rắc lên bánh là có thể thưởng thức. Để tăng hương vị, bạn có thể cho 40ml nước ép táo còn lại lên bánh nhé!

Hình thực hành món Pancake táo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công