Cách Làm Panna Cotta Cà Phê Mát Ngọt Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Panna cotta cà phê mát ngọt

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Panna cotta cà phê mát ngọt với lớp jelly sữa và cà phê xen kẽ màu trắn với màu nâu đen trông rất bắt mắt, một món ăn chế biến nhanh và ngon, phù hợp cho bữa ăn tráng miệng hay ăn vặt.


Nguyên liệu làm panna cotta cà phê mát ngọt

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 240 ml
    • Sữa tươi 240 ml
    • Gelatine 8 Gr
    • Tinh chất vani 5 ml
    • Bột cà phê 60 Gr (Hòa tan)
    • Đường nâu 60 Gr

Cách làm panna cotta cà phê mát ngọt

Thực hiện 40m

Thực hiện

Hòa 4g gelatine vào 1/2 chỗ sữa rồi cho vào trong chảo đun trong 3 phút để hòa tan. Thêm 50g đường trắng và chỗ sữa còn lại. Đun hỗn hợp trên ngọn lửa vừa cho đến khi đường và gelatine tan hoàn toàn (không đun sôi). Tắt bếp, cho heavy cream và vani vào, khuấy đều. Cho hỗn hợp ra các cốc, ly rồi cho vào tủ lạnh (trong vài giờ).
Đun sôi 300ml nước, tắt bếp, cho 4g gelatine vào, khuấy đều cho gelatine tan. Thêm bột cà phê và đường nâu vào, khuấy cho đường, cà phê tan. Để nguội.
Rồi rót hỗn hợp cà phê lên các cốc panna cotta đã đông cứng. Để panna cotta cà phê vào tủ lạnh cho đến khi được.

Hình thực hành món Panna cotta cà phê mát ngọt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công