Cách Làm Panna Cotta Cà Phê Sữa Ăn Ngon Khó Cưỡng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Panna cotta cà phê sữa

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Panna cotta có rất nhiều cách kết hợp, vị thơm mát của kem sữa nấu quyện với vị cà phê là món ăn vặt mát lạnh giải nhiệt diệu kỳ cho mùa hè nhiệt đới.


Nguyên liệu làm panna cotta cà phê sữa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 450 ml
    • Cà phê đen 150 ml
    • Đường trắng 60 Gr
    • Gelatine 3 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Gr
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Tinh chất vani <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm panna cotta cà phê sữa

Thực hiện 40m

Thực hiện

Lá gelatine ngâm vào nước đá lạnh 15 phút.
Sữa tươi, sữa đặc, đường, cà phê cho vào nồi, bắc lên bếp nấu lửa thấp. Khi thấy sữa nóng (không để sôi) là tắt bếp. Cho vani và vớt lá gelatine cho vào khuấy đều.
Đổ hỗn hợp panna cotta cà phê vào khuôn hoặc chén hay hũ, ly rồi để vào ngăn mát tủ lạnh 4-5 tiếng cho panna cotta đông trước khi ăn. Để lấy panna cotta ra khỏi chén được dễ dàng, bạn chỉ cần ngâm khuôn panna cotta cà phê vào nước ấm 4-5 giây là úp ra đĩa.
Có thể rưới thêm vài đường siro chocolate lên rồi thưởng thức!

Hình thực hành món Panna cotta cà phê sữa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công