Cách Làm Panna Cotta Dâu Tây Ngọt Ngào Đãi Bạn Bè
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Panna cotta dâu tây

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Panna cotta dâu tây là món tráng miệng không quá khó làm, nhưng lại rất đẹp mắt và ngon miệng. Ngày cuối tuần thảnh thơi, nhâm nhi bánh panna cotta, cảm nhận vị béo, ngọt, chua thanh hòa tan trên đầu lưỡi, thích thú vô cùng.


Nguyên liệu làm panna cotta dâu tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi nguyên kem 500 ml (Có đường)
    • Kem whipping 500 ml
    • Gelatine 7
    • Dâu tây 150 Gr
    • Đường trắng 70 Gr
    • Vani 1 Ống
    • Kem béo 50 ml

Cách làm panna cotta dâu tây

Thực hiện 50m

Thực hiện

Cho 500ml sữa tươi nguyên kem có đường, 500ml kem whipping và 50ml kem béo thực vật vào nồi, đun lửa nhỏ cho ấm.
Ngâm 6 lá gelatine. Cho lá gelatine vào nồi sữa đang nóng, khuấy đều cho tan hết.
Múc sữa vào ly. Chờ nguội bớt rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng cho đông lại.
Dâu tây rửa sạch, bỏ cuống, cắt miếng nhỏ.
Cho dâu tây vào nồi, nấu cùng 500ml nước. Khi dâu tây mềm thì nghiền nhỏ dâu. Thêm 70gr đường và 1 lá gelatine đã ngâm mềm vào, khuấy tan rồi tắt bếp.
Múc sốt dâu tây đã làm vào ly panna cotta.
Để thêm khoảng 30 phút trong ngăn mát tủ lạnh nữa là panna cotta dâu tây đã sẵn sàng chờ bạn thưởng thức rồi. Ăn khi lạnh sẽ ngon hơn.

Hình thực hành món Panna cotta dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công