Cách Làm Panna Cotta Hoa Hồng Mềm Mịn Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Panna cotta hoa hồng

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Panna cotta là một món tráng miệng của Ý, là hỗn hợp gồm kem, sữa nấu và dùng chất tạo đông là galetine và dùng lạnh. Panna cotta được thực hiện rất nhanh và ăn cũng nhanh không kém. Sau đây là cách làm panna cotta hương hoa hồng mang đến cho bạn vị thơm mát, chua ngọt cực hấp dẫn.


Nguyên liệu làm panna cotta hoa hồng

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Lá Gelatine 12 Gr
    • Đường trắng 50 Gr
    • Kem whipping 400 ml
    • Nước cốt chanh 1 Muỗng canh
    • Siro hoa hồng 1 Muỗng canh
    • Dâu tây 3 Trái

Cách làm panna cotta hoa hồng

Thực hiện 25m

Thực hiện

Ngâm gelatine vào nước lạnh cho mềm.
Trong một nồi, trộn kem whipping, đường và đưa nó vào đun nhỏ lửa cho đến khi đường tan rồi tắt bếp. Thêm gelatin vào hỗn hợp kem và đánh đều cho đến khi tan chảy. Thêm vào nước cốt chanh và nước hoa hồng rồi trộn đều.
Cho hỗn hợp ra ly, đặt vào ngăn mát tủ lạnh để qua đêm cho đến khi hỗn hợp đông lại. Trang trí thêm ít dâu tây và cánh hoa hồng cho bắt mắt là có thể dùng rồi nhé!

Hình thực hành món Panna cotta hoa hồng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công