Cách làm Panna Cotta Nước Cốt Dừa tráng miệng cực mát lành
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Panna cotta nước cốt dừa

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Panna Cotta vốn có xuất xứ từ Ý. Đây là món ăn được rất nhiều người ưa chuộng không chỉ bởi hương vị độc đáo mà còn bởi cách làm cực kỳ đơn giản và nhanh. Thời tiết đang nóng nực, giải nhiệt ngay cái nóng mùa hè với panna cotta xoài mát lạnh sau bạn nhé.


Nguyên liệu làm panna cotta nước cốt dừa

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén
    • Sữa hạnh nhân <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Mật ong <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Chén
    • Nước cốt dừa 2 Chén (+ 1/4 Chén)
    • Tinh chất vani 2 Muỗng cà phê
    • Bột gelatine 2 Muỗng cà phê

Cách làm panna cotta nước cốt dừa

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cho galetine vào 1/4 chén nước và để 10 phút cho nở. Cho sữa, mật ong và nước cốt dừa vào 1 cái chảo, khuấy đều cho mật ong tan hoàn toàn. Đun nóng hỗn hợp sữa (không đun sôi nha) rồi tắt lửa. Cho nước gelatine vào khuấy cho tan hoàn toàn, thêm tinh chất vani vào.
Chuẩn bị khuôn chứa. Rót hỗn hợp vào khuôn, để nguộc, bọc màng bọc thực phẩm rồi cho các khuôn vào tủ lạnh cho đến qua đêm là có thể dùng được rồi. Thời hạn tối đa là 3 ngày nên bạn cũng đừng để quá lâu nhé.
Khi ăn, bạn đốc ngược khuôn xuống, rồi dùng kèm với mứt trái cây, bạn cũng có thể dùng Panna cotta trực tiếp trong khuôn tùy vào sở thích nhé. . Món ăn mát lạnh có thể dùng giải nóng cũng rất tiện lợi nha!

Hình thực hành món Panna cotta nước cốt dừa

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công