Cách Làm Panna Cotta Pha Rau Câu Cà Phê Béo Ngậy
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Panna cotta pha rau câu cà phê

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Món panna cotta này là sự kết hợp hương thơm của sữa và vị đắng nồng của cà phê. Bạn có thể pha thêm 1 phần rau câu cà phê sữa để món panna cotta của mình có nhiều lớp đẹp mắt nữa nè


Nguyên liệu làm panna cotta pha rau câu cà phê

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem whipping 235 ml
    • Sữa tươi không đường 250 ml
    • Đường trắng 100 Gr
    • Bột gelatine 10 Gr
    • Vani 5 ml (Nước)
    • Bột cà phê 20 Gr

Cách làm panna cotta pha rau câu cà phê

Thực hiện 35m

Thực hiện

Cho 1/2 phần sữa tươi vào nồi, rắc 5g gelatine vào và đun trong 3 phút. Sau đó, thêm 60g đường và 1/2 phần sữa còn lại vào. Đun lửa vừa để gelatine và đường tan hết thì tắt bếp, đổ 235ml kem whipping và 5ml nước vani vào, khuấy đều.

Chú ý không để hỗn hợp sôi nhé!

Đổ hỗn hợp sữa vào từng ly nhỏ rồi cho vào tủ lạnh đến khi đông lại.
Đun nóng 300ml nước rồi cho 5g gelatine vào, khuấy đều cho đến khi gelatine tan hết. Thêm 20g bột cà phê và 40g đường vào, khuấy đều cho đến khi tan hẳn rồi để nguội.
Đổ lên trên lớp panna cotta sữa rồi cất vào tủ lạnh cho đến khi cả 2 lớp đông lại hoàn toàn. Ngày hè nắng mà có món panna cotta thạch cà phê cực ngon này để thưởng thức thì tuyệt vời luôn ấy nhỉ!

Có thể pha thêm 1 phần thạch cà phê sữa để món panna cotta có nhiều lớp đẹp mắt.

Hình thực hành món Panna cotta pha rau câu cà phê

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công