Cách làm Panna Cotta Thanh Long độc đáo đơn giản mời cả nhà
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Xay

Panna cotta thanh long

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Panna cotta mát lạnh, thơm thơm vị trà nhài lại có lớp thanh long mát lịm phía trên, thật ngon miệng và hấp dẫn.


Nguyên liệu làm panna cotta thanh long

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thanh long 230 Gr
    • Nước 3 Muỗng canh
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Bột gelatin 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh

Cách làm panna cotta thanh long

Thực hiện 40m

Thực hiện

Cho bột gelatin và đường vào nước ngâm. Sau đó đặt lên bếp đun sôi, nguấy đều cho đường và gelatin tan hết.
Thanh long bỏ vỏ cho vào máy xay nhuyễn rồi lấy ra để riêng.
Đổ tiếp thanh long xay vào, đun nóng rồi tắt bếp. Để nguội còn âm ấm. Không nên cho hỗn hợp còn nóng lên trên panna cotta, nó sẽ làm nóng và rữa panna cotta. 
Lấy các ly panna cotta ra khỏi tủ lạnh, dùng thìa chia thanh long lên trên các ly cho đầy. Cho trở lại tủ lạnh 1 giờ nữa. Lấy ra trang trí với vài lá bạc hà. Chỉ cần cắt những miếng thanh long vuông để lên trên, ăn cũng rất ngon.

Hình thực hành món Panna cotta thanh long

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công