Cách Làm Panna Cotta Topping Dâu Tây Ngon Miệng
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Nấu

Panna cotta topping dâu tây

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Panna cotta dâu tây với nguyên liệu dễ kiếm, thời gian làm khá nhanh, chỉ cần 5-7 phút cho khâu chuẩn bị là mình đã có những ly panna cotta ngọt ngào tráng miệng sau bữa cơm trưa hoặc tối.


Nguyên liệu làm panna cotta topping dâu tây

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi không đường 300 ml
    • Kem sữa tươi 200 ml
    • Đường trắng 180 Gr
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Bột gelatine 6 Gr
    • Dâu tây 300 Gr

Cách làm panna cotta topping dâu tây

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cho kem, sữa tươi, 80g đường và vani vào nồi, bắt lên bếp, lửa vừa. Nấu đến khi đường tan hết, hỗn hợp sôi nhẹ li ti (không nên để hỗn hợp sữa sôi bùng lên) thì hạ lửa nhỏ. Đổ bột gelatine vào, khuấy đều cho đến khi gelatine tan hoàn toàn thì tắt bếp. 
Rót hỗn hợp kem sữa vào từng cốc nhỏ, cho vào ngăn mát tủ lạnh đến khi đông lại (khoảng 2 tiếng). 
Dâu rửa sạch, bỏ cuống. Cho vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn cùng với 100g đường là được. 
Khi panna cotta đông lại, rưới sốt dâu lên, chia đều mỗi cốc là có thể dùng được rồi. Panna cotta dâu tây với nguyên liệu dễ kiếm, thời gian làm khá nhanh, chỉ cần 5-7 phút cho khâu chuẩn bị là mình đã có những ly panna cotta ngọt ngào tráng miệng sau bữa cơm trưa hoặc tối.

Hình thực hành món Panna cotta topping dâu tây

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công