Mục đích Ăn vặt

Panna cotta vani trái cây nhiệt đới

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện h 15 m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ
Panna cotta là một loại đồ tráng miệng rất dễ làm, vị béo ngọt mềm tan trong miệng, có thể biến tấu nhiều kiểu phù hợp với sở thích của mình. Hôm nay mình giới thiệu món Panna cotta vani ăn kèm với trái cây nhiệt đới cực kì đơn giản để cuối tuần bạn có thể trổ tài cho gia đình và bạn bè dùng nhé!

Nguyên liệu làm panna cotta vani trái cây nhiệt đới

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Sữa tươi 200 ml
    • Kem whipping 200 ml
    • Đường trắng 50 Gr
    • Lá Gelatine 8 Gr
    • Vani 1 Muỗng cà phê (Tinh chất)
    • Cocktail trái cây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Hộp (Cocktail trái cây Dole)

Cách làm panna cotta vani trái cây nhiệt đới

Thực hiện 2 h 15m

Thực hiện

Ngâm gelatin với 50ml nước lạnh đến khi nở mềm.
Cho sữa tươi, kem tươi whipping, đường và vani vào nồi. Đun hỗn hợp ở lửa vừa trong khoảng 1 phút, khuấy đều cho đường tan hết. Khi hỗn hợp kem sữa sôi lăn tăn, có khói bốc lên khoảng 10 giây thì tắt bếp.
Cho gelatin vào khuấy tan. Có thể lọc qua rây để loại bỏ lơn cợn nếu có.
Đổ Panna cotta ra ly, chờ nguội thì để vào ngăn mát tủ lạnh.
Khoảng 2 giờ thì Panna cotta sẽ đông lại, khi đó bạn cho các loại trái cây yêu thích lên trên, có thể dùng trái cây nhiệt đới của Dole vừa đầy đủ các loại trái cây vừa rất thích hợp để dùng chung với Panna cotta vani.

Cách dùng

Dùng lạnh.

Cách bảo quản

Bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.

Hình thực hành món Panna cotta vani trái cây nhiệt đới

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công