Cách Làm Panna Cotta Xoài Với Dừa Cực Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Trộn

Panna cotta xoài với dừa thơm ngon

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Panna Cotta là một loại thạch kem của Italy, rất ngon, thơm và mát, ăn đến đâu là trôi tuột tới đấy! Dùng làm món tráng miệng mát lạnh cực thích luôn nhé!


Nguyên liệu làm panna cotta xoài với dừa thơm ngon

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nước cốt dừa 450 ml
    • Lá Gelatine 2
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Xoài chín 1 Trái
    • Đường trắng 2 Muỗng canh
    • Dừa nạo 10 Gr
    • Bạch đậu khấu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm panna cotta xoài với dừa thơm ngon

Máy xay sinh tố

Cách làm panna cotta xoài với dừa thơm ngon

Thực hiện 20m

Thực hiện

Đầu tiên, các bạn gọt vỏ và cắt xoài thành các miếng nhỏ rồi xay nhuyễn.
Ngâm gelatine với nước lạnh. Sau đó, đun xoài với vani, bột bạch đậu khấu cho sôi. Cho một nửa gelatine vào hỗn hợp xoài để lạnh cho đông lại khoảng 3-4 tiếng rồi cho vào cốc.
Số nước gelatine còn lại cho vào nước cốt dừa khuấy đều cho tủ lạnh để mát. Khoảng 30 phút sau đổ vào cốc.
Cuối cùng, bạn cho vào tủ lạnh để mát thêm 1-2 tiếng cho đông lại là được. Panna Cotta là một loại thạch kem của Italy, rất ngon, thơm và mát, ăn đến đâu là trôi tuột tới đấy! Dùng làm món tráng miệng mát lạnh cực thích luôn nhé!

Hình thực hành món Panna cotta xoài với dừa thơm ngon

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công