Cách Làm Pasta Bạc Hà Thanh Mát Lạ Miệng Hấp Dẫn
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Pasta bạc hà thanh mát

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Món pasta bạc hà thanh mát cực hấp dẫn với sự hòa quyện của các nguyên liệu, đặc biệt có phô mai sợi càng làm cho món ăn thơm thơm và ngon béo vô cùng. Nếu món mỳ Ý thông thường làm teens thấy ngán ngẩm vì độ béo ngậy của nó thì hãy thử ‘‘đổi gió’’ cùng món ngon này nhé!


Nguyên liệu làm pasta bạc hà thanh mát

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 250 Gr (Sợi pasta)
    • Phô mai 85 Gr (Bào)
    • Đậu Hà Lan 50 Gr (Hạt)
    • Lá bạc hà 5 Gr
    • 1 Muỗng canh
    • Dầu olive 35 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê

Cách làm pasta bạc hà thanh mát

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun nồi nước sôi với 1 muỗng cà phê muối và 5ml dầu ô liu. Cho mì vào luộc chín rồi vớt ra để ráo. Thịt xông khói chiên chín với bơ rồi thái nhỏ vừa ăn. Đậu Hà Lan rửa sạch luộc qua. Bạc hà rửa sạch, thái nhỏ.
Đun nóng 30ml dầu ô liu, cho thịt xông khói và đậu Hà Lan vào, xào với lửa nhỏ vừa cho đậu hà lan mềm thì thêm mì ý vào, đảo đều. Tiếp đó thêm phô mai sợi, lá bạc hà và 1/3 muỗng cà phê tiêu vào, trộn đều cho phô mai tan thì tắt bếp.
Cho mì ra đĩa bày trí đẹp mát là có ngay món pasta thơm béo để thưởng thức rồi nhé!

Hình thực hành món Pasta bạc hà thanh mát

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công