Cách làm Pasta chocolate thơm ngon, hấp dẫn ngay tại nhà
Mục đích Ăn vặt

Pasta chocolate

  • Nguyên liệu 4
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình
Pasta chocolate là một món ăn khá lạ lẫm với những ai chưa thưởng thức nhỉ, thành phần chủ yếu là bột mì, bột cacao, trứng gà kết hợp với nhau cho ra món ăn hấp dẫn. Đặc biệt hơn khi ăn kèm với sốt chocolate hoặc sốt hoa quả thì không còn gì bằng.

Nguyên liệu làm pasta chocolate

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 220 Gr
    • Bột cacao 50 Gr
    • Trứng gà 5 Quả
    • Dầu ăn 10 ml

Dụng cụ thực hiện làm pasta chocolate

Máy cắt bột , Màng bọc thực phẩm

Cách làm pasta chocolate

Thực hiện 50m

Thực hiện

Đầu tiên, trộn bột mì, bột cacao, dầu ăn và trứng gà với nhau thành một hỗn hợp đồng nhất.
Nhào bột từ 10 - 15 phút tới khi mặt bột mịn, bọc bột lại bằng màng bọc thực phẩm, ủ khoảng 30 phút.
Lấy bột ra, cán mỏng bột khoảng 1.5 - 2mm. Sau đó, cho bột vào máy cắt sợi để tạo sợi.

Nếu không có máy cắt, bạn có thể dùng dao nhọn cắt sợi như hình.

Cho vào nồi, luộc sơ khoảng 3 - 4 phút là được. Lấy ra đĩa, bạn có thể ăn kèm với sốt chocolate hoặc sốt hoa quả nhé!

Hình thực hành món Pasta chocolate

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!