Cách Làm Pasta Kem Nấm Thơm Ngon Hấp Dẫn Ở Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Pasta kem nấm

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Pasta kem nấm là một món ăn kiểu Ý đúng chất béo, thơm và cực hấp dẫn với nấm được xào chín mềm quyện sốt kem béo và bắt mắt, tất cả quyện với sợ mì dai dai trông thật kích thích.


Nguyên liệu làm pasta kem nấm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 200 Gr
    • 1 Muỗng canh
    • Nấm mỡ 100 Gr
    • Nấm linh chi nâu 150 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm 2 Muỗng cà phê
    • Kem sữa tươi 60 Gr
Thêm 1 ít: 1 củ hành salad, 30ml dầu nấm.

Cách làm pasta kem nấm

chuẩn bị 15m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Đun sôi nồi nước, thêm 1 muỗng cà phê muối vào, cho mì vào luộc cho chín mềm rồi vớt ra, trộn với 1 muỗng cà phê dầu giấm cho sợi mì không dính, để ráo.
Hành salad bóc vỏ, băm nhỏ. Nấm mỡ cắt nhỏ. Nấm linh chi nâu thì thái sợi vừa ăn.

Thực hiện

Đun chảy 1 muỗng canh bơ, thêm hành salad vào xào thơm rồi thêm tiếp nấm mỡ, nấm linh chi nâu và 1 muỗng cà phê hạt nêm vào, đảo đều tay.
Khi nấm chín mềm thì hạ nhỏ lửa, thêm kem sữa tươi vào, đun sôi.
Khi nước sốt sôi thì cho mì ý vào, thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/4 muỗng cà phê tiêu, trộn đều lên rồi tắt bếp.
Cho mì ra đĩa và dưới lên dầu nấm và tiêu. Và ta được một món siêu ngon, siêu dễ để thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Pasta kem nấm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công