Cách Làm Pasta Nấm Sốt Pesto Húng quế Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Pasta nấm sốt Pesto húng quế

  • Nguyên liệu 6
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Mì Ý với màu xanh tự nhiên đẹp mắt và an toàn từ sốt Pesto kết hợp cùng nấm mỡ mềm mềm, dai dai thú vị, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về độ an toàn và hấp dẫn của món mì Ý này đấy. Nào hãy cùng xem món mì này được thực hiện ra sao nhé!


Nguyên liệu làm pasta nấm sốt pesto húng quế

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 115 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Nấm mỡ 1 Chén
    • Tỏi 3 Tép
    • Sốt Pesto <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Húng quế)
    • Phô mai <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Chén (Parmesan)

Cách làm pasta nấm sốt pesto húng quế

Thực hiện 25m

Thực hiện

Luộc mì ý với muối và dầu olive. Luộc đến khi sợi mì khi gắp lên rũ đều xuống 2 bên tạo thành 2 đường thẳng song song (mì vừa chín tới, còn hơi sần sật). Xả mì với nước lạnh và để ráo.
Tỏi băm nhỏ. Nấm mỡ rửa sạch thái lát mỏng. Bắc 1 cái chảo lên bếp, cho dầu olive vào đun nóng, cho tỏi vào phi thơm, xào nấm mỡ cho săn lại. Kế tiếp cho mì Ý vào đảo sơ, đổ sốt Pesto và phô mai vào trộn đều là xong.
Cho mì ra đĩa và thưởng thức. Sợi mì khi hoàn thành sẽ có độ bóng mượt, săn chắc bám đều sốt. Món này cũng cực kì thích hợp cho những người ăn chay luôn đó.

Hình thực hành món Pasta nấm sốt Pesto húng quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công