Cách Làm Pasta Nấu Hải Sản Chua Cay, Ngon Đậm Đà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Pasta nấu hải sản

  • Nguyên liệu 13
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần nhà bạn sẽ nấu món gì ăn vậy? Hãy cùng Cooky đổi vị cho gia đình bằng món Âu xem sao nhé, chắc hẳn nhà bạn sẽ rất thích thú với món pasta nấu hải sản này đấy!


Nguyên liệu làm pasta nấu hải sản

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 500 Gr
    • Tôm tươi 400 Gr
    • Vẹm xanh 1 Kg
    • Hành tím băm 1 Muỗng cà phê
    • Tỏi băm <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu olive 20 Muỗng canh
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Sốt cà chua 400 Gr
    • Rượu vang 2 Muỗng canh (Trắng)
    • Phô mai 15 Gr
    • 10 Gr
Thêm 1 ít: Rau ngò.

Cách làm pasta nấu hải sản

chuẩn bị 15m Thực hiện 15m

Chuẩn bị

Vẹm rửa sạch, luộc qua , bỏ vỏ. Lúc luộc nên bỏ thêm chút rượu vang trắng cho thơm.
Tôm bóc vỏ, ướp 1/2 số hành tỏi băm, 1/2 muỗng cà phê muối, 1/4 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê đường rồi ớt bột và 1 muỗng canh dầu ôliu.

Thực hiện

Cho 1 muỗng canh dầu ôliu vào chảo, phi hành tỏi băm còn lại. Sau đó cho tôm vào đảo đều.
Sau đó bỏ thêm vẹm xanh vào đảo cùng. Cho sốt cà chua vào , có thể thêm chút bơ và phô mai để tăng độ ngậy. Thêm chút rau ngò trang trí.
Vậy là bạn có 2 suất mì pasta nấu hải sản dễ làm mà ngon bổ vừa tiền!

Hình thực hành món Pasta nấu hải sản

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công