Cách Làm Pasta Sốt Cà Chua Thơm Ngon, Cho Bữa Sáng
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Pasta sốt cà chua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Pasta sốt cà chua là món ăn sáng hấp dẫn, thơm ngon, thu hút cả nhà. Lâu lâu, bạn hãy đổi món để chống ngấy nhé! Nui mềm, thấm gia vị, vừa chua chua, mặn mặn cực ngon.


Nguyên liệu làm pasta sốt cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nui 250 Gr (Nui xoắn)
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Đường trắng 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Hành tây 1 Củ
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Cà chua 2 Trái
    • Nước mắm 1 Muỗng cà phê

Cách làm pasta sốt cà chua

Thực hiện 35m

Thực hiện

Hành tây cắt hạt lựu. Cà chua rửa sạch, cắt múi cau.
Đun sôi nồi nước, cho nui vào, luộc chín mềm. Vớt nui ra, xả lại dưới vòi nước lạnh, để ráo.
Làm nóng 2 muỗng canh dầu ôliu, cho hành tây, 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê đường trắng, 1/2 muỗng cà phê tiêu, 1 muỗng cà phê nước mắm vào, đảo đều 2 phút.
Tiếp theo, cho cà chua vào, đảo đều đến khi cà chua mềm.
Cuối cùng, cho nui vào, đảo đều thêm 1 phút. Tắt bếp, bày món ăn ra đĩa và dùng nóng nhé!

Hình thực hành món Pasta sốt cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công