Cách làm Pasta sốt cà chua thịt xông khói
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Pasta sốt cà chua thịt xông khói

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không cầu kì trong cách chế biến, Pasta sốt cà chua thịt xông khói chắc chắn sẽ làm bạn yêu mến ngay từ lần thử đầu tiên với hương vì dẻo mềm của mì Ý, vị mằn mặn của thịt xông khói và chua chua chua của sốt cà chua chuẩn vị. Thực hiện ngay cho gia đình mình ăn sáng nhé!


Nguyên liệu làm pasta sốt cà chua thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 160 Gr
    • Dầu olive 1 Muỗng cà phê
    • Thịt xông khói 150 Gr
    • Tỏi băm 1 Tép
    • Hành tây <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Củ
    • Sốt cà chua 400 Gr
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm pasta sốt cà chua thịt xông khói

Thực hiện 25m

Thực hiện

Sơ chế cà chua bi, thịt xông khói cắt nhỏ hạt lựu. Cho ít dầu vào chảo rồi xào khoảng 3~5 phút.
Luộc mì ý theo hướng dẫn trên bao bì. Bắc nồi nước cho sôi cho vào một ít dấm làm trứng chần. Cho mì ý đã chín vào xào chung với cà chua và thịt xông khói.

Làm trứng chần nên đảo cho nước trong nồi xoay vòng rồi thả trứng vào. Khoảng 5 phút là được.

Bạn múc mì ra đĩa, rắc hành ngò, phô mai bào, muối, tiêu tùy theo sở thích rồi thưởng thức nha. Pasta sốt cà chua thịt xông khói là món ăn sáng hấp dẫn, thơm ngon, thu hút cả nhà. Lâu lâu, bạn hãy đổi món để chống ngấy nhé!

Hình thực hành món Pasta sốt cà chua thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công