Cách Làm Pasta Sốt Kem Cực Đơn Giản Ngay Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Pasta sốt kem

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Món pasta sốt kem thay đổi bữa ăn cho gia đình bạn vào cuối tuần hay những lúc rảnh rỗi ngon lắm í. Nui mềm, kết hợp với vị beo béo của kem, đậm đà của gia vị rất đặc biệt.


Nguyên liệu làm pasta sốt kem

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nui 200 Gr (Nui nơ)
    • Bắp hột 50 Gr
    • Kem whipping 100 ml
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Thịt xông khói 2 Lát

Cách làm pasta sốt kem

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun sôi nồi nước, cho nui vào, luộc theo hướng dẫn in trên bao bì. Sau đó, vớt nui ra, để ráo.
Thịt xông khói cắt nhỏ, cho vào chảo, đảo đều với 2 muỗng canh dầu ăn khoảng 2 phút.
Tiếp theo, cho bắp hột, 100ml kem whipping vào, đảo đều.
Cuối cùng, cho nui vào đảo đều thêm 1 phút. Nêm gia vị 1/2 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu cho vừa ăn.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa, trang trí tùy thích và thưởng thức!

Hình thực hành món Pasta sốt kem

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công