Cách Làm Pasta Sốt Kem Pesto Húng Quế Cực Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Xào

Pasta sốt kem Pesto húng quế

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Pasta sốt kem Pesto húng quế được kết hợp từ sốt Pesto cùng kem phô mai béo ngậy, vừa ngon lại có màu xanh tạo cảm giác thơm ngon hơn khi dùng.


Nguyên liệu làm pasta sốt kem pesto húng quế

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Kem phô mai 230 Gr
    • Phô mai <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Sốt Pesto <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén (Húng quế)
    • Nước dùng gà <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Chén
    • Bột tỏi 1 Muỗng cà phê
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Nui 340 Gr
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm pasta sốt kem pesto húng quế

Thực hiện 25m

Thực hiện

Chuẩn bị nguyên liệu. Bắc nồi lên bếp luộc nui, bạn đợi nước sôi rồi cho nui vào, nhớ cho thêm ít muối để nui được đậm hơn, luộc khoảng 8 phút bạn vớt một miếng nui lên bấm, nếu thấy chín thì bắc ra xả với nước lạnh rồi để ráo.
Bắc chảo lên bếp. Cho kem phô mai, phô mai, sốt pesto húng quế vào khuấy đều, kế tiếp là bột tỏi, muối, tiêu, nấu khoảng 5-10 phút rồi cuối cùng cho nui vào đảo đều là xong.
Sắp nui ra đĩa, đổ sốt lên trên, dùng nóng. Vậy là món Pasta sốt kem Pesto xanh mát, thơm ngon đã hoàn thành. Với màu xanh bắt mắt và an toàn từ rau húng quế, món ăn rất bổ dưỡng vì cung cấp chất sắt và xơ trong rau, rất tốt cho sức khoẻ.

Hình thực hành món Pasta sốt kem Pesto húng quế

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công