Cách làm Pasta Sốt Kem Và Thịt Xông Khói hấp dẫn đãi cả nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Pasta sốt kem và thịt xông khói

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tất cả các thành phần bạn cần là: tỏi, thịt xông khói và kem béo. Bạn có thể dễ dàng nấu món này ngon như ở ngoài quán. Pasta vừa béo béo tư kem lại dai dai từ thịt xông khói, đảm bảo nhà bạn sẽ mê tít cho xem.


Nguyên liệu làm pasta sốt kem và thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 300 Gr
    • Muối 2 Muỗng canh
    • Dầu olive 3 Muỗng canh
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Tỏi 1 Tép
    • Kem béo 200 ml
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ngò tây 5 Gr

Cách làm pasta sốt kem và thịt xông khói

Thực hiện 35m

Thực hiện

Đun nước sôi, cho 2 muỗng canh muối vào và luộc mì Ý khoảng 8-10 phút thì tắt bếp.
Tỏi bóc vỏ khô, cắt lát mỏng. Thịt xông khói cắt miếng 1cm. Có thể thay thể kem béo bằng kem thực vật.
Đun nóng 1 muỗng canh dầu ôliu, phi thơm tỏi và cho thịt xông khói và xào chín. Thịt xông khói trở nên vàng và giòn là được.
Tiếp theo đổ kem béo vào trộn đều hỗn hợp với nhau.
Vớt mì luộc ra và cho luôn vào hỗn hợp kem. Tắt bếp khi mì và nước sốt đã được. Rắc chút tiêu lên nếu bạn thích.

Bạn không cần để ráo nước luộc mì vì có thể dùng nước còn ở mỳ làm gia vị một thể.

Thưởng thức món ăn với chút ngò tây rắc trên mặt sẽ rất ngon!

Hình thực hành món Pasta sốt kem và thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công