Cách Làm Pasta Ớt Chuông Thơm Ngon Mới Lạ Tại Nhà
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Pasta sốt ớt chuông

  • Nguyên liệu 11
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Pasta sốt ớt chuông với màu sắc đẹp mắt, vị cay cay, mặn mặn, mềm mềm của nui ăn cực thích. Sẵn có nui, bạn mua thêm hành tây, thịt gà, phô mai, kem để trổ tài nhé!


Nguyên liệu làm pasta sốt ớt chuông

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Nui 250 Gr
    • 2 Muỗng canh
    • Hành tây 1 Củ
    • Ớt chuông 10 Gr (Mứt nướng)
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Thịt gà 200 Gr
    • Sữa tươi nguyên kem 50 ml
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Phô mai 30 Gr (Phô mai parmesan)
    • Ngò rí 100 Gr

Cách làm pasta sốt ớt chuông

chuẩn bị 10m Thực hiện 25m

Chuẩn bị

Hành tây bóc vỏ, cắt hạt lựu. Thịt gà rửa sạch, róc lấy thịt, cắt nhỏ.
Nui cho vào nồi nước nóng, luộc chín mềm. Vớt nui ra, xả lại dưới vòi nước lạnh, để ráo. Ngò rí rửa sạch, cắt nhỏ.

Thực hiện

Làm tan chảy bơ, cho hành tây, thịt gà, mứt ớt chuông nướng, 1 muỗng cà phê tỏi băm vào, đảo đều 2 phút.

Mứt ớt chuông nướng bạn có thể mua tại các cửa hàng siêu thị có bán.

Tiếp theo, cho sữa tươi nguyên kem, 1 muỗng cà phê muối, 1/2 muỗng cà phê tiêu vào, khuấy đều 3 phút. Cho nui vào, đảo đều.
Tắt bếp, cho món ăn ra đĩa hoặc chén. Rắc đều phô mai, ngò rí vào, trộn đều và thưởng thức!

Hình thực hành món Pasta sốt ớt chuông

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công