Cách Làm Pasta Sốt Thịt Xông Khói Ngon Chuẩn Vị
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Pasta sốt thịt xông khói

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Lâu lâu bạn có thể thay đổi bữa ăn sáng của gia đình theo phong cách châu Âu cũng thú vị đấy. Cũng không mất nhiều thời gian với món pasta sốt thịt xông khói này đâu. Một món ăn vùa bổ dưỡng, lại mới lạ sẽ khiến gia đình bạn tràn đầy năng lượng cho ngày mới đấy.


Nguyên liệu làm pasta sốt thịt xông khói

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 100 Gr
    • Muối 1 Muỗng canh
    • Trứng gà 1 Quả
    • Váng sữa 70 ml
    • Phô mai 1 Muỗng canh (Nghiền)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Thịt xông khói 2 Lát
    • Tỏi 1 Tép
    • Dầu olive 3 Muỗng canh

Cách làm pasta sốt thịt xông khói

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trộn tất cả các thành phần gồm: váng sữa, lòng đỏ trứng, tiêu, 1 muỗng canh phô mai nghiên. Thit xông khói cắt lát dài 1cm.
Đun nước sôi, thêm 1 muỗng canh muối và luộc mì trong khoảng từ 1-2 phút. Vớt ra dội qua nước lạnh để mì không dính vào nhau.
Trong khi luộc mì, đun nóng dầu ôliu trong chảo, cho tỏi băm nhỏ vào phi thơm và cho tiếp thịt xông khói vào xào chín.
Để ráo nước mì vừa luộc chín và cho mì vào chảo thịt xông khói rồi trộn đều với nhau.
Khi pasta đã ngấm dầu, cho hỗn hợp đã trộn đều ở bước 1 vào chảo, đảo đều và đun. Mì được là khi nước sốt trên sền sệt.
Nếu nước sốt vẫn lỏng, tiếp tục đun nhỏ lửa cho đến khi được. Cho ra đĩa thêm chút tiêu đen và thưởng thức.

Hình thực hành món Pasta sốt thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công