Cách Làm Pasta Trứng Và Thịt Xông Khói Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Pasta sốt trứng và thịt xông khói

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Tất cả những nguyên liệu bạn cần cho món pasta này là trứng, phô mai và thịt xông khói. Không cần sử dụng váng sữa nhưng bạn vẫn cảm nhận được vị béo ngon của kem trong món ăn này.


Nguyên liệu làm pasta sốt trứng và thịt xông khói

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 180 Gr
    • Muối 1 <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Dầu olive 1 Muỗng canh
    • Thịt xông khói 70 Gr
    • Trứng gà 2 Quả
    • Phô mai 4 Muỗng canh (Nghiền)
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm pasta sốt trứng và thịt xông khói

Thực hiện 30m

Thực hiện

Cho khoảng 2 lít nước vào nồi bắc lên bếp đợi sôi cho thêm 1 muỗng canh muối vào rồi tiếp đến là mì ý. Luộc mì khoảng 8-10 phút rồi vớt ra dội lại nước lạnh để mì không dính vào nhau.
Đánh đều trứng với phô mai nghiền, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1/2 muỗng cà phê muối cho đến khi trứng trở nên mịn.
Đun nóng dầu, chiên thịt xông khói cắt nhỏ ở lửa nhỏ. Khi thịt săn giòn thì tắt bếp, để nguội rồi cho thịt vào tô trứng vừa đánh tan ở trên.

Vì dầu ở thịt xông khói có thể thay thế dầu ăn nên bạn không cần cho nhiều dầu, nếu dư thừa bạn dùng giấy thấm dầu để loại bỏ bớt.

Khi mì chín, vớt ra cho vào hỗn hợp thịt trứng, đảo đều. Độ nóng của mì ống vừa luộc sẽ làm cho trứng quyện lại với mì.
Khi dùng rắc thêm chút tiêu và phô mai nghiền lên trên bề mặt của pasta.

Hình thực hành món Pasta sốt trứng và thịt xông khói

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công