Cách làm Pasta tỏi cà chua
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Pasta tỏi cà chua

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Không chỉ là thực phẩm giàu dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, món Pasta tỏi cà chua còn có hương thơm khó quên cùng vị tự nhiên và đậm đà. Sao không cùng mình bắt tay vào làm món này ngay nhỉ!


Nguyên liệu làm pasta tỏi cà chua

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Mì Ý 340 Gr
    • Cà chua 4 Trái
    • Tỏi 4 Tép
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Nước 4 Chén
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Cách làm pasta tỏi cà chua

Thực hiện 25m

Thực hiện

Cà chua rửa sạch, bỏ hạt cắt nhỏ. Tỏi thái lát. Cho mì Ý, cà chua, ớt bột, dầu olive và nước vào trong một cái nồi đủ rộng. Đun sôi với lửa cao. Sau khi nước sôi, bạn vừa đun vừa đảo mì Ý để mí được tơi và chín mềm trong 8-9 phút.
Khi nước đã dần cạn, bạn nêm thêm muối và tiêu rồi lại trộn đều. Nếu cà chua còn lớn và chưa nát, bạn có thể dầm nhỏ cà chua ra. Khi nước sệt lại là bạn có thể tắp bếp được rồi. Rắc thêm tiêu và húng quế theo sở thích nữa nhé.
Cho mì ra đĩa, bạn có thể cho phô mai hoặc topping theo sở thích lên mặt mì và thưởng thức nhé. Nếu bạn băn khoăn không biết trổ tài món gì cho bữa sáng mà không mất nhiều thời gian, Pasta tỏi cà chua sẽ là một gợi ý khá lý thú cho bạn đấy!

Hình thực hành món Pasta tỏi cà chua

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!