Cách Làm Pasta Tôm Trộn Rau Cải Phô Mai Đơn Giản
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Pasta tôm

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Cuối tuần bạn đã nghĩ ra món ăn nào mới lạ và hấp dẫn gia đình chưa? Cùng làm món pasta tôm để thay đổi khẩu vị cho cả nhà bạn nhé! Đảm bảo không ai có thể từ chối món ngon này!


Nguyên liệu làm pasta tôm

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Tôm tươi 550 Gr
    • Tỏi băm 2 Muỗng canh
    • Mì Ý 220 Gr (Tưoi)
    • Cà chua bi 100 Gr
    • Cải bó xôi 50 Gr
    • Ớt bột <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu olive 2 Muỗng canh
    • Phô mai 15 Gr
    • Muối 1 Muỗng cà phê

Cách làm pasta tôm

chuẩn bị 10m Thực hiện 20m

Chuẩn bị

Chuẩn bị tất cả các nguyên liệu. Tôm tươi lột vỏ, rút bỏ chỉ đen, cắt thành các miếng nhỏ.
Rửa sạch cải bó xôi, cắt nhỏ. Cà chua bi rửa sạch, cắt đôi.

Thực hiện

Đun nước sôi, thêm 1/2 muỗng cà phê muối và 1 muỗng canh dầu ôliu vào nồi, rồi thả mì Ý vào. Luộc chín tới rồi vớt ra, chắt lấy 1/2 chén nước dùng.
Phi thơm tỏi với 1 muỗng canh dầu ôli rồi cho tôm, cà chua bi vào đảo cùng.
Thềm mì Ý chén nước dùng chắt lại ở trên vào cùng. Cuối cùng, cho cải bó xôi và 1/2 muỗng cà phê muối, ớt bột vào đảo cho chín.
Cho mì ra đĩa, rồi tắc phô mai lên bào vụn trên là có thể thưởng thức rồi.

Hình thực hành món Pasta tôm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công