Cách Làm Pasta Trộn Sốt Cà Chua Nướng Thơm Ngon
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nướng

Pasta trộn sốt cà chua nướng

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Nếu bạn bận rộn không có thời gian chuẩn bị những món công phu thì hôm nay, Cooky sẽ chia sẻ cho bạn một công thức khá lạ, hấp dẫn đó là pasta sốt cà chua nướng. Một chút béo, mềm của mì kết hợp với nước sốt cà chua nướng thì tuyệt vời!


Nguyên liệu làm pasta trộn sốt cà chua nướng

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Cà chua bi 200 Gr
    • Tỏi băm 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Lá bạc hà 3
    • Mì Ý 225 Gr
    • Phô mai 60 Gr

Dụng cụ thực hiện làm pasta trộn sốt cà chua nướng

Khay nướng , Giấy bạc

Cách làm pasta trộn sốt cà chua nướng

Thực hiện 45m

Thực hiện

Cà chua bi rửa sạch, cắt làm đôi. Sau đó, cho vào khay nướng có lót sẵn giấy bạc cùng tỏi băm, dầu ăn, muối, tiêu, trộn đều.
Cho khay vào lò, nướng ở 200 độ C khoảng 30 phút. Trong thời gian chờ, luộc chín mì ý theo hướng dẫn trên bao bì.
Đổ cà chua nướng vào rây lọc, nghiền nát lấy nước. Tiếp theo, vớt mì ra, cho nước sốt cà chua bi nướng vào, trộn đều.
Lá bạc hà, rửa sạch, cắt vừa ăn, cho vào cùng pasta sốt cà chua nướng và thêm phô mai là có thể thưởng thức!

Hình thực hành món Pasta trộn sốt cà chua nướng

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công