Cách làm Patbingsu trái cây Hàn Quốc
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Trộn

Patbingsu trái cây Hàn Quốc

  • Nguyên liệu 7
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ

Patbingsu là một dạng đá bào kết hợp cùng các loại trái cây, đậu đỏ nấu chín và sữa đặc hòa quyện vào nhau tạo nên món tráng miệng ngon lành, ngọt mát của người Hàn. Với cách làm patbingsu trái cây Hàn Quốc này, chắc chắn bữa tiệc sẽ có một kết thúc tuyệt diệu cho các thực khách đấy. Bạn hãy thử làm ngay món này nha.


Nguyên liệu làm patbingsu trái cây hàn quốc

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Đá viên 400 Gr
    • Đậu đỏ nghiền 2 Muỗng canh
    • Sữa đặc 2 Muỗng canh
    • Dâu tây 80 Gr
    • Kiwi 45 Gr
    • Việt quất 45 Gr
    • Thơm 45 Gr
Thêm 1 ít: 16 cái bánh mochi nhỏ

Cách làm patbingsu trái cây hàn quốc

Thực hiện 20m

Thực hiện

Dâu tây, việt quất rửa sạch, để ráo. Dâu cắt lát. Kiwi gọt vỏ, cắt miếng vừa ăn. Thơm cắt nhỏ. Đá viên cho vào máy xay thật nhuyễn mịn khoảng 20 giây hoặc hơn. Cho đá vào vào tô nhỏ, lần lượt xếp dâu tây, việt quất, kiwi, thơm và bánh gạo xung quanh. Khoảng trống ở giữa, múc đậu đỏ nghiền vào giữa. Chuẩn bị sẵn một bình nhỏ sữa đặc để khi ăn thì rưới lên và thưởng thức nhé.
Patbingsu trái cây Hàn Quốc với một công thức cực kì dễ làm, vừa có vị ngọt, vị chua ăn với đá bào mát lạnh giúp giải nhiệt rất hiệu quả đấy. Bạn hãy thử làm ngay món này để cảm nhận vị ngon nha.

Hình thực hành món Patbingsu trái cây Hàn Quốc

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công