Cách làm Phi lê cá basa tẩm gừng chiên nước tương
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Phi lê cá basa tẩm gừng chiên nước tương tỏi ớt CHIN-SU

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá basa là một loại cá rất giàu chất dinh dưỡng và đặc biệt là không có xương dăm mà chỉ có xương sống. Vì vậy, thịt cá basa phi lê luôn được ưa chuộng để chế biến nhiều loại đồ ăn. Phi lê cá basa tẩm gừng, dầu hào tỏi ớt Chinsu và một chút nước tương tỏi ớt Chin-su. Món cá này chiên dậy mùi thơm gừng hòa quyện vị đậm đà của gia vị dầu hào, nước tương Chin-su.


Nguyên liệu làm phi lê cá basa tẩm gừng chiên nước tương tỏi ớt chin-su

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 250 Gr (4 miếng fillet vừa)
    • Gừng 20 Gr
    • Dầu hào tỏi ớt CHIN-SU 2 Muỗng cà phê
    • Nước tương CHIN-SU tỏi ớt 1 Muỗng cà phê
    • Dầu oliu 20 ml

Cách làm phi lê cá basa tẩm gừng chiên nước tương tỏi ớt chin-su

Thực hiện 25m

Thực hiện

Phi lê cá basa mua về rửa sạch để ráo, gừng cắt sợi. Phi lê cá ướp dầu hào tỏi ớt Chin-su, nước tương tỏi ớt Chin-su và gừng sợi. Ướp hỗn hợp khoảng 15 phút cho ngấm gia vị.
Dầu olive cho vào chảo. Khi dầu nóng, cho cá vào chiên. Phê lê rất nhanh chín chiên khoảng 3-5 phút. Khi miếng cá vàng hai mặt, lúc này mùi nước tương Chin-su, dầu hào Chin-su và gừng dậy mùi lên thơm lừng.
Món phi lê ăn kèm cơm trắng rất ngon ạ! Với cách làm này bạn sẽ có được một món ngon dùng cho ăn cơm hay ăn chơi đều được nhé!

Hình thực hành món Phi lê cá basa tẩm gừng chiên nước tương tỏi ớt CHIN-SU

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công