Cách làm phi lê cá hấp nước hấp
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Hấp

Phi lê cá hấp nước tương

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ
Cá hấp kiểu này sẽ giữ được trọn vị ngọt của cá, nhất là khi được ướp kĩ với rượu và hành, gừng giúp cho món cá không hề bị tanh. Ngoài ra, hương vị của xì dầu sẽ giúp món cá hấp thêm đậm đà nên ăn cực kì đưa cơm.

Nguyên liệu làm phi lê cá hấp nước tương

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 250 Gr
    • Hành lá 2 Cây
    • Gừng 1 Miếng
    • Tiêu 2 Gr
    • Rượu trắng 15 ml
    • Ớt 2 Trái
    • Nước tương 20 ml
    • Dầu ăn 20 ml

Cách làm phi lê cá hấp nước tương

Thực hiện 20m

Thực hiện

Phi lê cá mua về rửa sạch, để ráo rồi cắt làm tư. Tiếp đến cho cá ướp cùng với tiêu xay, rượu nấu ăn, 1 cọng hành lá và gừng thái nhỏ trong vòng 20 phút.
Cho đĩa cá vào nồi cách thủy hấp chín. Chuẩn bị hành lá, ớt cắt nhuyễn rắc lên thân cá rồi rưới đều xì dầu. Tiếp đến, bắc chảo lên bếp để đun nóng dầu ăn rồi rưới đều lên mặt cá.
Cá hấp kiểu này sẽ giữ được trọn vị ngọt của cá, nhất là khi được ướp kĩ với rượu và hành, gừng giúp cho món cá không hề bị tanh. Ngoài ra, hương vị của nước tương sẽ giúp món cá hấp thêm đậm đà nên ăn cực kì đưa cơm.

Hình thực hành món Phi lê cá hấp nước tương

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công