Cách Làm Phi Lê Cá Lóc Chiên Giòn Thơm Béo Tại Nhà
Mục đích Ăn trưa Cách thức thực hiện Chiên

Phi lê cá lóc chiên giòn thơm béo

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Cá chiên giòn thơm béo với cách làm này bạn sẽ có được một món ngon dùng cho ăn cơm hay ăn chơi đều được nhé! Những miếng các chiên vàng giòn béo ngon hấp dẫn làm sao đấy!


Nguyên liệu làm phi lê cá lóc chiên giòn thơm béo

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phi lê cá 300 Gr (Các Lóc)
    • Bột mì 3 Muỗng canh
    • Bột bắp <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng canh
    • Muối 1 Muỗng cà phê
    • Ớt bột 1 Muỗng cà phê
    • Tương ớt 1 Muỗng canh
    • Tương cà 1 Muỗng canh
    • Dầu ăn 4 Muỗng canh

Cách làm phi lê cá lóc chiên giòn thơm béo

Thực hiện 25m

Thực hiện

Phi lê cá rửa sạch, cắt quân cờ nhỏ sau đó dùng giấy ăn lau khô.
Cho bột mì, bột bắp cùng 1 muỗng cà phê muối, 1 muỗng cà phê bột ớt vào tô, trộn đều. Tiếp đến cho phần cá đã cắt vào dùng găng tay trộn đều để cá thấm gia vị và bột.
Đặt chảo lên bếp, thêm 4 muỗng canh dầu ăn. Dầu sôi cho cá vào chiên 5-10 phút thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí đẹp mắt, thưởng thức với tương ớt hay tương cà tùy thích.

Hình thực hành món Phi lê cá lóc chiên giòn thơm béo

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công