Cách Làm Phở Bò Nhà Nấu Đảm Bảo An Toàn Vệ Sinh
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Nấu

Phở bò nhà nấu

  • Nguyên liệu 15
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Nhịp sống hối hả khiến đôi khi chúng ta muốn ăn một tô phở bò nhà nấu nhưng lại không có thời gian. Vậy thì bạn hãy thử ngay cách nấu phở bò này nhé, vừa nhanh mà vẫn đảm bảo chuẩn vị phở bò đấy!


Nguyên liệu làm phở bò nhà nấu

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Thịt bò 500 Gr
    • Bánh phở 500 Gr
    • Hành tây 2 Củ
    • Gừng 2 Củ
    • Hoa hồi 2 Cái
    • Hạt rau mùi 2 Muỗng cà phê
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Nước mắm 1 Muỗng canh
    • Cà rốt 3 Củ (Húng)
    • Ớt 2 Trái
    • Húng quế 50 Gr
    • Hành lá 10 Gr
    • Ngò gai
    • Giá đỗ 100 Gr
    • Xà lách 100 Gr

Cách làm phở bò nhà nấu

Thực hiện 40m

Thực hiện

Hành tây và gừng gọt sạch vỏ, sau đó cắt thành tư rồi cho vào lò nướng thơm.
Cho thanh quế, hoa hồi cùng hạt rau mùi vào sao thơm, sau đó cho 2 lit nước vào cùng với hành tây, gừng và cà rốt thái nhỏ. Hầm trong vòng 30 phút để nước dùng được ngọt.
Trong lúc đó chuẩn bị thịt bò cắt từng lát mỏng vừa ăn. Bánh phở trụng qua nước sôi. Chuẩn bị rau thơm, rau sống cùng với chanh, ớt và hành lá.
Khi nước dùng đã được thì dùng rây lọc phần xác đi chỉ lấy phần nước.
Xếp bánh phở ra tô. Cho thịt bò lên rót nước dùng đều lên để thịt chín tái. Nếu không thích thịt tái thì có thể nhúng vào nước dùng đến khi chín thì múc ra tô. Rắc hành ngò, ớt chanh lên trang trí, dùng ngay khi nóng.

Hình thực hành món Phở bò nhà nấu

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công