Cách làm Phở Cuốn Sốt Thịt cực ngon, quen mà lạ rất thú vị
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Sốt

Phở cuốn sốt thịt

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Phở cuốn thịt sốt lạ miệng, bạn đã thử chưa? Chỉ vài bước là bạn đã có món mới với bánh phở rồi đấy. Cùng thử nhé! Lâu lâu cũng nên thay đổi khẩu vị cho cả nhà trong bữa sáng.


Nguyên liệu làm phở cuốn sốt thịt

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh phở 200 Gr
    • Thịt heo bằm 150 Gr
    • Tiêu 5 Gr
    • Gừng 2 Lát
    • Hoa hồi 1 Cái
    • Rượu trắng 1 Muỗng canh
    • Nước tương 1 Muỗng canh
    • Bột năng 1 Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 1 Muỗng canh

Cách làm phở cuốn sốt thịt

Thực hiện 25m

Thực hiện

Bánh phở cuốn lại thành những cuộn tròn dài. Đặt lên đĩa. Thịt heo băm thật nhỏ cũng cho ra đĩa.
Cho 1 muỗng canh dầu ăn vào chảo, thêm 2 lát gừng, 5g tiêu, 1 cái hoa hồi vào đảo cho thơm.
Đổ phần thịt heo vào cùng với 1 muỗng canh nước tương, 1 muỗng canh rượu trắng vào, đảo đều. Sau đó thêm nước vào đun nhỏ lửa trong 1 giờ. Bỏ 1 muỗng cà phê bột năng vừa đủ vào, đun cho đến khi nước sốt dày lên là được.
Rưới hỗn hợp thịt lên trên phở cuốn rồi thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Phở cuốn sốt thịt

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công