Cách Làm Phở Cuốn Thịt Bò Rau Thơm
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Cuốn

Phở cuốn thịt bò rau thơm

  • Nguyên liệu 18
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Phở cuốn thịt bòmón ngon đổi vị cho gia đình. Cũng từ nguyên liệu như thịt bò, bánh phở, rau thơm... nhưng phở cuốn thịt bò không chan với nước dùng mà được cắt thành từng miếng vuông và cuốn lại như nem rồi chấm với nước mắm hoặc tương ăn rất ngon. Cuối tuần làm đãi gia đình bằng cách làm phở cuốn thịt bò siêu đơn giản này nhé!!



 


Nguyên liệu làm phở cuốn thịt bò rau thơm

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh phở 5 Miếng (Miếng bảng lớn)
    • Thịt bò 300 Gr (Phi lê)
    • Hành tây 1 Củ
    • Nước mắm 4 Muỗng canh
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Ớt 1 Muỗng cà phê (băm)
    • Tỏi 4 Muỗng cà phê (băm)
    • Bột ngọt <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Hạt nêm <sup>1</sup>/<sub>4</sub> Muỗng cà phê
    • Cà rốt 1 Củ
    • Su hào 1 Củ
    • Tiêu 1 Muỗng cà phê
    • Nước tương 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 2 Muỗng canh
    • Xà lách 100 Gr
    • Ngò rí 50 Gr
    • Húng quế 50 Gr
    • Giấm 2 Muỗng canh

Cách làm phở cuốn thịt bò rau thơm

chuẩn bị 15m Thực hiện 25m

Thực hiện

Cắt mỏng thịt bò, dùng cán dao dần cho mềm. Sau đó ướp với tiêu, nước tương, tỏi băm, hạt nêm, bột ngọt cho vừa ăn. Cắt sợi hành tây, cà rốt, gọt vỏ su hào. Rửa sạch rau mùi, húng quế, xà lách, để ráo nước.

Phở cuốn thịt bò nên dùng thịt thăn cho ngon nhé, không bị lẫn mỡ sẽ không bị hăng mùi nè.

Phi thơm 2 muỗng cà phê tỏi băm với dầu ăn, cho thịt bò đã ướp vào xào. Trước khi tắt bếp cho hành tây vào.
Làm nước chấm phở cuốn thịt bò: Giấm, nước mắm, đường, ớt băm và 1/2 chén nước, khuấy đều. Thêm cà rốt, su hào vào trộn đều.
Cách làm phở cuốn thịt bò: Để lớp bánh phở lên đĩa, cho xà lách, rau mùi, húng quế và hỗn hợp bò xào vào giữa, cuốn vừa tay. Món ăn đã hoàn thành, bạn có thể ăn kèm với nước chấm.
Phở cuốn thịt bò thành phẩm với nhiều hương vị hấp dẫn, thịt bò ướp đậm đà hòa trộn với rau thơm, bọc bên ngoài lớp bánh phở dai. Khi ăn chấm cùng nước mắm pha tỏi ớt, phở cuốn thịt bò ăn rất ngon miệng, lại chóng ngán hiệu quả. Có cách làm phở cuốn thịt bò này rồi cuối tuần bắt tay vào làm để đãi cả nhà nhé!!

Hình thực hành món Phở cuốn thịt bò rau thơm

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công