Cách làm phở đút lò cùng trái cây khô
Mục đích Ăn sáng

Phở đút lò cùng trái cây khô

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 01 người
  • Độ khó Dễ
Phở đút lò cùng trái cây là món ăn sáng vừa lạ vừa hấp dẫn, sẽ kích thích vị giác của cả nhà vào sáng sớm đấy, đem lại trải nghiệm cũng như dinh dưỡng cho cả nhà.

Nguyên liệu làm phở đút lò cùng trái cây khô

cho 1{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bánh phở
    • Trứng gà 2 Quả (Lòng đỏ)
    • Sữa tươi 150 ml
    • Muối 4 Gr
    • Nho 5 Gr (Khô)
    • Trái mơ 5 Gr (Sấy)
    • Trái sung 10 Trái
    • Vani <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Trái
Thêm 1 ít: 5ml rượu rum loại nhẹ. 1 ít phô mai.

Dụng cụ thực hiện làm phở đút lò cùng trái cây khô

Lò nướng , Khay nướng

Cách làm phở đút lò cùng trái cây khô

Thực hiện 40m

Thực hiện

Chúng ta ngâm các loại trái cây khô vào rượu rum trong 15 phút để các loại trái cây nở ra và giảm độ ngọt.
Chúng ta khử phở với vanila để phở không còn vị chua. Tiếp sau đó chúng cho hổn hợp sữa và trứng hoà quyện vào nhau nêm muối vào.
Chúng ta cho phở vào đĩa rồi cho hổn hợp các loại trái cây khô đều lên mặt rồi chế hổn hợp sữa và trứng vào.
Cuối cùng ta cho phô mai lên mặt bọc giấy bạc đút là 10 phút với nhiệt độ 185 độ chúng ta đã hoàn thành đuoc món ăn chay ngon lạ từ phở.

Hình thực hành món Phở đút lò cùng trái cây khô

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công