Cách Làm Phô Mai Chiên Giòn Đơn Giản Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Phô mai chiên giòn

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 03 người
  • Độ khó Dễ

Phô mai chiên giòn với lớp vỏ giòn rụm cùng với phần nhân phô mai béo ngậy ăn cực thích. Với cách làm mới này, phần vỏ không chỉ là lớp bột mì thông thường mà còn lăn qua một lớp bánh quy nên hương vị càng đậm đà hơn, giòn hơn. Ngoài ra, món phô mai chiên này sẽ càng ngon khi chấm cùng tương ớt đấy!


Nguyên liệu làm phô mai chiên giòn

cho 3{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột mì 70 Gr
    • Bánh quy 100 Gr
    • Phô mai 300 Gr (Mozzarella)
    • Trứng gà 2 Quả
    • Dầu ăn 100 ml

Dụng cụ thực hiện làm phô mai chiên giòn

Máy xay sinh tố

Cách làm phô mai chiên giòn

Thực hiện 20m

Thực hiện

Cho bánh quy vào máy xay sinh tố rồi xay cho nhuyễn. Cắt phô mai thành miếng vừa ăn rồi cho vào ngăn đá.

Bước này bạn có thể thay bằng cách cho bánh vào túi zip và dùng chai thủy tinh lăn qua.

Phô mai cứng hẳn thì đem ra lăn vào một lớp bột mì. Trứng gà đánh tan rồi nhúng phô mai vừa lăn qua bột vào.
Sau đó tiếp tục lăn viên phô mai lên phủ một lớp bột bánh quy. Bắc chảo ngập dầu lên bếp, khi chảo dầu nóng đều thì cho phô mai vào chiên. Khi vỏ phô mai vàng ruộm đều thì vớt ra để nguội lên giấy thấm dầu.
Ngoài ra, món phô mai chiên này sẽ càng ngon khi chấm cùng tương ớt đấy!

Hình thực hành món Phô mai chiên giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công