Cách Làm Phô Mai Chiên Xù Đơn Giản, Cho Bé Ăn Vặt
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Phô mai chiên xù

  • Nguyên liệu 5
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Dễ

Phô mai chiên xù là món ăn vặt cực hợp lí khi tiết trời se lạnh. Từng miếng phô mai nóng hổi giòn rụm bên ngoài, dai béo bên trong chấm kèm chút tương ớt cay cay hoặc sốt mayonnaise béo ngậy thì chẳng còn gì bằng.


Nguyên liệu làm phô mai chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 200 Gr (Mozzarella)
    • Trứng gà 1 Quả
    • Bột mì 100 Gr
    • Bột chiên xù 1 Gói (Hoặc 50gr bim bim)
    • Dầu ăn 100 ml

Cách làm phô mai chiên xù

Thực hiện 30m

Thực hiện

Phô mai thái miếng chữ nhật ngắn dài khoảng 3cm, rộng 1,2cm.
Trứng đánh tan, nhúng phô mai vào bát trứng sau đó lăn qua 1 lớp bột mì. Bim bim cho vào túi zip, nghiền vụn. Sở dĩ không dùng bột chiên xù mà dùng bim bim để vị phô mai chiên đậm đà hơn đồng thời nếu bạn dùng bim bim phô mai sẽ giòn hơn không bị thấm nhiều dầu.
Phô mai sau khi lăn qua bột mì nhúng lại vào bát trứng rồi lăn qua lớp vụn bim bim. Cho dầu vào chảo, đun sôi, thả phô mai vào chiên vàng.
Khi phô mai vàng gắp ra đặt lên giấy thấm dầu, dùng nóng kèm tương ớt hoặc mayonnaise.

Hình thực hành món Phô mai chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công