Cách Làm Phô Mai Que Bọc Cốm Chiên Xù Thơm Ngon
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Phô mai que bọc cốm chiên xù

  • Nguyên liệu 8
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Dễ

Phô mai que bọc cốm chiên xù là một kết hợp tuyệt vời giữa ẩm thực Âu và Việt. Lớp vỏ cốm chiên xù giòn rụm, phủ lấy nhân phô mai que béo thơm hấp dẫn. Đây là món ăn lý tưởng cho các Fan phô mai và yêu thích vị béo.


Nguyên liệu làm phô mai que bọc cốm chiên xù

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 300 Gr (Mozzarella)
    • Bột mì 30 Gr
    • Trứng gà 1 Quả
    • Lá oregano xay 3 Gr
    • Cốm 80 Gr (Khô)
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Đường trắng <sup>1</sup>/<sub>3</sub> Muỗng cà phê
    • Dầu ăn 500 ml

Cách làm phô mai que bọc cốm chiên xù

Thực hiện 35m

Thực hiện

Trộn đều 30g bột mì với 3g oregano, 1/3 muỗng cà phê muối muối và một 1/3 muỗng cà phê đường rồi thêm trứng vào, đánh đều thành hỗn hợp đồng nhất.
Tiếp theo là cắt phô mai thành từng thỏi dài. Nếu thấy phô mai có vẻ mềm và chảy thì các bạn cho phô mai vào tủ lạnh khoảng 10 phút rồi lấy ra cắt tiếp. Nhúng phô mai vào bột đã pha. Sau đó, lăn nhanh qua cốm, để yên khoảng 5 phút cho cốm bám chắc vào phô mai.
Đun nóng chảo dầu, thả phô mai vào chiên nhanh cho vàng đều các mặt rồi vớt ra để khoảng 3 phút trên giấy thấm dầu.
Phô mai que giòn tan ngon quá nè các bạn ơi!Các bạn phải thử thì mới cảm nhận được hết vị ngon của nó...

Hình thực hành món Phô mai que bọc cốm chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công