Cách Làm Phô Mai Que Chiên Xù Dai Ngon Kéo Sợi
Mục đích Ăn sáng Cách thức thực hiện Chiên

Phô mai que chiên xù

  • Nguyên liệu 9
  • Thực hiện m
  • Phần 04 người
  • Độ khó Trung bình

Phô mai que chiên xù với vỏ ngoài giòn rụm, béo ngậy, nhân trong dẻo thơm. Không chần chừ nữa, Cooky xin giới thiệu ngay đến các bạn công thức chế biến món phô mai này ngay tại nhà.


Nguyên liệu làm phô mai que chiên xù

cho 4{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Phô mai 200
    • Bột mì 50 Gr
    • Bột bắp 30 Gr
    • Trứng gà 3 Quả
    • Muối <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê
    • Bột chiên xù 1 Gói
    • Tương ớt 2 Muỗng canh
    • Tương cà 2 Muỗng canh
    • Dầu ăn 500 ml

Dụng cụ thực hiện làm phô mai que chiên xù

Màng bọc thực phẩm

Cách làm phô mai que chiên xù

chuẩn bị 10m Thực hiện 40m

Chuẩn bị

Cắt phô mai thành từng thỏi chữ nhật vừa ăn như hình bên.
Đập 3 trứng gà rồi cho lòng đỏ, muối vào chén, đánh tan đều.

Thực hiện

Lăn từng thỏi phô mai vào bột bắp rồi đem nhúng vào lòng đỏ trứng. Tiếp đến lăn thỏi phô mai qua bột mì rồi lại nhúng vào lòng đỏ trứng và cuối cùng là bột chiên xù phủ phía ngoài.
Đặt các thỏi phô mai đã lăn bột vào đĩa, bọc nhựa lại, cho vào tủ lạnh khoảng 15 phút.
Đặt chảo lên bếp, cho vào 500 ml dầu ăn. Khi dầu nóng thì cho lần lượt những thỏi phô mai đã lăn bột vào chiên xù lên. Khi thấy vỏ chuyển dần sang vàng cam thì vớt ra để ráo dầu.
Bày trí ra đĩa và thưởng thức ngay món phô mai que chiên xù giòn béo hấp dẫn. Ăn ngon hơn với tương ớt và tương cà.

Hình thực hành món Phô mai que chiên xù

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công