Cách Làm Phô Mai Que Giòn Ăn Vặt Là Cực Ghiền
Mục đích Ăn vặt Cách thức thực hiện Chiên

Phô mai que giòn

  • Nguyên liệu 10
  • Thực hiện m
  • Phần 02 người
  • Độ khó Trung bình

Với cách làm phô mai que này, bạn có món phô mai với lớp vỏ ngoài giòn tan, lõi phô mai bên trong chảy, kéo sợi, béo thơm vô cùng hấp dẫn. Những ai thích ăn phô mai thì đừng bỏ qua công thức này nhé!


Nguyên liệu làm phô mai que giòn

cho 2{{servings}} Phần ăn
Phần ăn
    • Bột chiên xù 200 Gr
    • Bột hạnh nhân 50 Gr
    • Sữa bột 30 Gr
    • Lá oregano xay 1 Muỗng cà phê
    • Trứng gà 2 Quả
    • Bột chiên giòn 50 Gr
    • Phô mai 200 Gr (Mozzarella)
    • Dầu ăn 2 Chén
    • Hạt nêm 1 Muỗng cà phê
    • Tiêu <sup>1</sup>/<sub>2</sub> Muỗng cà phê

Dụng cụ thực hiện làm phô mai que giòn

Máy xay sinh tố

Cách làm phô mai que giòn

Thực hiện 30m

Thực hiện

Phô mai cắt thành que dài khoảng 7mm. Nên cắt phô mai ở trạng thái dẻo để cắt không bị nát (không cắt ở trạng thái đông). Sau đó, cho phô mai vào ngăn đông tủ lạnh khoảng 30 phút để phô mai lạnh.
Cho bột chiên xù, 1 muỗng cà phê hạt nêm, 1/2 muỗng cà phê tiêu và 1 muỗng cà phê lá oregano xay vào máy xay, xay nhuyễn.
Tiếp theo, cho bột hạnh nhân, sữa bột vào tô hỗn hợp bột chiên xù, trộn đều.
Trứng gà đập ra chén, tách lấy lòng trắng trứng, đánh đều. Nhúng phô mai lần lượt vào bột chiên giòn, lòng trắng trứng gà, hỗn hợp bột chiên xù.
Thả phô mai vào chảo dầu ăn đang sôi, chiên vàng giòn, nhỏ lửa.
Phô mai que giòn rụm, thơm ngon, béo ngậy đã hoàn thành. Bày ra đĩa và thưởng thức nhé!

Hình thực hành món Phô mai que giòn

Cùng chia sẻ thành phẩm của bạn với cộng đồng
Bạn đã từng nấu món này chưa!
Hãy chia sẻ hình ảnh và cách làm của bạn với nhé!
Quên mật khẩu
Nhập email hoặc số điện thoại để tiếp tục
Quên mật khẩu
Nhập mã bảo mật tiếp tục đổi mật khẩu
Không nhận được mã ?
Mã kích hoạt đã được gửi qua email/số điện thoại đăng ký
Xác nhận đổi mật khẩu
Mật khẩu mới
Nhập lại mật khẩu mới
Đổi mật khẩu thành công
Bạn đã đổi mật khẩu thành công